So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

DORABE - BÀI TOÁN CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ

Ngày đăng : 11:41:11 25-05-2017
Với mong muốn mọi bé đều dùng bỉm sạch, chất lượng nên ngay từ lúc mới thành lập Dorabe đã đặt mục tiêu cung cấp những bộ bỉm chất lượng cao nhưng giá cả thật hợp lý.

Qua nghiên cứu thị trường, chúng tôi biết rằng xu hướng dùng các sản phẩm sạch, tự nhiên của các mẹ ngày càng tăng. Tuy nhiên, chi phí ban đầu cho bỉm vải hiện đại lại khá cao so với thu nhập của đa số người dân. Vì vậy, giải pháp chiến lược của chúng tôi là đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, điều chỉnh quy trình sản xuất hợp lý, ứng dụng công nghệ hiện đại để nâng cao năng suất lao động qua đó giảm giá thành cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm.Dorabe đã đầu tư dây chuyền làm vải sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường, đặc biệt an toàn cho trẻ em theo tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu.

Lớp vải tiếp xúc da bé được sử dụng công nghệ Coolplus nhằm tách ẩm khỏi da đồng thời giúp bề mặt da bé khô thoáng nhanh chóng. Công nghệ này đã được các hãng đồ dùng thể thao như Nike, Adidas,…, áp dụng.

Ngoài ra, công nghệ Uremax của DuPont cũng được dùng cho vỏ bỉm để tăng khả năng thoáng khí. Cầm bỉm Dorabe trên tay, các mẹ sẽ cảm nhận được sự tinh tế, nổi trội đẳng cấp so với sản phẩm khác!Chất lượng là điều khỏi bận tâm như đã nói trên. Cũng nhờ Dorabe chú trọng chất lượng thông qua việc đầu tư vào máy móc thiết bị, công nghệ và hợp lý hóa quy trình sản xuất nên giá thành sản phẩm lại hạ. Công nghệ hiện đại là mấu chốt làm giá thành hạ một cách đáng ngạc nhiên. Cũng nhờ hợp lý hoá sản xuất, tận dụng lợi thế theo quy mô lớn nên Dorabe có khả năng cung cấp sản phẩm với giá cả hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, do chiến lược phát triển bền vững nên chính sách lợi nhuận trên từng sản phẩm được Dorabe xác định vừa phải, vì thế giá bán không cần cao, đê tăng khả năng tiếp cận sản phẩm cho nhiều người tiêu dùng.

Tóm lại, cách giải quyết bài toán chất lượng và giá cả thông qua đầu tư chiều sâu như trên làm cho sản phẩm của Dorabe chất lượng cao mà giá cả hợp lý một cách ổn định.

Dorabe tuyệt đối không chủ trương dùng ‘chiêu trò’ giảm giá giành giựt khách rồi sau đó tăng giá lại để tìm lợi nhuận như thường thấy trên thị trường. Dorabe càng không cung cấp sản phẩm trôi nổi, chất lượng không ổn định để có giá rẻ. Vì tất cả những cách đó không phù hợp lợi thế và chiến lược của chúng tôi!

Dorabe - Cam kết đem đến sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt nhất cho người tiêu dùng!
Tags:
Tin cùng danh mục
Tin liên quan

Hỗ trợ tư vấn

Thu gọn

Thiêt kế bởi Webbnc Việt Nam
Giỏ hàng của tôi (0)