So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

BẠN BIẾT GÌ VỀ CÔNG NGHỆ HÚT ẨM COOLPLUS® ?

Ngày đăng : 14:29:01 20-07-2017
BẠN BIẾT GÌ VỀ CÔNG NGHỆ HÚT ẨM COOLPLUS®  ?

 1. Là công nghệ khuếch tán ẩm: 

Nguyên lí: "thẩm thấu hơi nước từ khu vực ẩm ướt đến khu vực khô ráo" ->  giúp mồ hôi thoát ra khỏi bề mặt da bé một cách nhanh chóng.

Với các khe nhỏ trên bề mặt sợi vải, CoolPlus® hấp thụ mồ hôi, vận chuyển mồ hôi xuống các khe nhỏ, và khuếch tán độ ẩm. Quá trình này làm thoáng khí nóng và độ ẩm ra khỏi cơ thể để lại làn da của bạn cảm giác tươi mát.

  2. Vậy CoolPlus® thực sự làm khô ráo như thế nào?

CoolPlus® di chuyển hơi nước ra khỏi da, chuyển giao và phân tán nó vào bề mặt của quần áo. Với hệ thống quản lý độ ẩm mao mạch độc đáo, giúp nhanh chóng truyền độ ẩm qua nhiều kênh tới các diện tích bề mặt lớn hơn của tã vải để hỗ trợ bay hơi.
   Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản

    3. Về quản lý ẩm?
Vải dệt CoolPlus® có khả năng khuếch tán cao hơn 12% - 74% và hiệu quả sấy cao hơn vải sợi từ bông đến 11% - 47%. Chứng nhận tiêu chuẩn là không có giọt nước nào trên vải sau 10 giây/0.1ml nước.
                    
4. Khả năng "thở"?
CoolPlus® có tính năng "thở" cực cao cho người mặc. 
Một số loại vải thấm có thể phồng lên khi hấp thụ độ ẩm, nhưng vải CoolPlus® lại di chuyển độ ẩm ra khỏi quần áo một cách nhanh chóng, khiến nó có khả năng thở cao! 

Ngoài tính năng thông thoáng của vải giữ cho bé sự mát mẻ, vải CoolPlus® cũng có các khe micro nhỏ trên các sợi vải giúp ngăn không cho vải dính vào da, giúp bé luôn khô ráo.

5.  Dễ giặt và mau khô:
CoolPlus® có khả năng chống nếp nhăn tối đa, có thể giặt bằng tay hoặc bằng máy, khô rất nhanh, thoát hơn 70% lượng nước ban đầu sau 30 phút/0,1ml nước.

6.  Nhiều thương hiệu nổi tiếng:
Từ 1986, CoolPlus® đã được ứng dụng vào những bộ trang phục thể thao của các nhãn hàng danh tiếng như  Nike, Adidas...
Các nhãn hiệu đồ lót nổi tiếng trên thế giới cũng áp dụng công nghệ này:  Vera, Triumph, Myla, Victoria's Secret…
Chúng tôi muốn truyền đạt một thông điệp rằng: Dorabe áp dụng Công nghệ CoolPlus® vào các dòng sản phẩm tã vải hiện đại của mình với cam kết đem đến một "dòng tã sạch, thân thiện môi trường, an toàn cho bé và phù hợp túi tiền cho mẹ" 
link youtube xem thực tế: 
https://www.youtube.com/watch?v=I1VMNGsGrcg
https://www.facebook.com/dorabecompany/videos/784359895058044/?hc_location=ufi
 
Tags:

Hỗ trợ tư vấn

Thu gọn

Thiêt kế bởi Webbnc Việt Nam
Giỏ hàng của tôi (0)