So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

BÍ MẬT CHỐNG TRÀN CỦA BỈM ĐÊM DORABE

Ngày đăng : 19:33:51 23-06-2017

Không phải tự nhiên #BỉmđêmDorabe là dòng bỉm được bán chạy nhất từ khi ra đời cho đến nay.
Gần đây, nhờ áp dụng công nghệ #Coolplus vào lớp vải tiếp xúc với da bé càng làm cho dòng bỉm đêm chống tràn hiệu quả hơn. Nhờ vậy lại càng khẳng định thêm vị thế của mình!

CÓ 3 BÍ MẬT SAU:

1. Lớp vải tiếp xúc da bé được áp dụng công nghệ #Coolplus.có đặc tính #hútnướcngaylậptức dẫn nước xuống lớp lót microfiber bên dưới một cách nhanh chóng. Nếu không có #CoolPlus thì lớp vải thường cần một khoảng thời gian để nước thấm dần xuống lớp lót, vì thế dễ gây chảy tràn.

2.  Cấu tạo kỳ diệu của vỏ bỉm đêm Dorabe có #LỚP_VẢI_MICROFIBER_HÚT_NƯỚC_TĂNG_CƯỜNG giúp nước không bị chảy tràn ngay cả khi bé nằm nghiêng.

3. Công dụng của miếng lót rời 4 lớp gắn vào tã là hút và giữ nước. Nhưng khi bé mặc, đặc biệt vào ban đêm lúc bé nằm nghiêng, #MIẾNG_LÓT_SẼ_BỊ_CO_LẠI nên dễ gây tràn tã do khả năng bé tè vào khu vực không có lót rất cao. Vì khi #MIẾNG_LÓT_BỊ_CO_LẠI như nói trên, dòng nước thấm ngay qua lớp vải CoolPlus để đi xuống nhưng không gặp miếng lót (vì #MIẾNG_LÓT_ĐANG_BỊ_CO_LẠI) nên sẽ đi thẳng xuống vỏ tã (lớp chống thấm thoáng khí) và chảy ra ngoài.

Giải pháp chống tràn của bỉm đêm Dorabe nằm ở 
#LỚP_VẢI_MICROFIBER_HÚT_NƯỚC_TĂNG_CƯỜNG với #DIỆN_TÍCH_GẦN_BẰNG_VỎ_Tàđược may ngay mặt dưới lớp Coolplus bề mặt, cho nên luôn tự điều chỉnh theo tư thế của bé, tránh tình trạng có vùng vỏ tã không tiếp xúc được với lót lúc nó bị co lại.
#LỚP_VẢI_MICROFIBER_HÚT_NƯỚC_TĂNG_CƯỜNG đóng vai trò trung gian dẫn nước vào #MIẾNG_LÓT_ĐANG_BỊ_CO_LẠI nên hết bị tràn tã như nói trên. 
Đây là bí mật làm cho dòng tã đêm Dorabe ưu việt vượt trội so với các dòng tã khác.

Miếng lót 4 lớp có nút gắn vào vỏ tã được thiết kế hình thang phù hợp với đặc điểm bé TRAI hay GÁI và tư thế nằm ngủ của bé.
Nếu để ý, mẹ sẽ thấy khu vực bé tè chủ yếu là mặt trước của tã, đặc biệt với bé TRAI thường tè ngang qua 2 bên tã nên với thiết kế hình thang loe to phần đầu giúp hút nước tối đa, tránh tràn. 
Đối với bé GÁI, trong trường hợp bé thường nằm nghiêng, mẹ cũng nên gắn đầu to miếng lót lên trước; còn nếu bé thường nằm thẳng thì mẹ nên lót bề mặt to ra phía sau do nước sẽ chảy ra phía mông là chủ yếu.

Chọn Dorabe ban đêm cho bé - Chọn một giấc ngủ ngon! 
 

Tags:
Tin cùng danh mục
Tin liên quan

Hỗ trợ tư vấn

Thu gọn

Thiêt kế bởi Webbnc Việt Nam
Giỏ hàng của tôi (0)