So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

BỈM TÃ ĐÊM

  Tất cả các bỉm vải hiện đại Dorabe đã được áp dụng công nghệ CoolPlus mới: thấm hút cực nhanh, cực mềm mịn, thoáng khí, sử dụng tiện như bỉm giấy, không ướt ra ngoài, trơ chất bẩn, dễ giặt, mau khô, độ bền 3 năm. Đặc biệt chống hăm hiệu quả. Bỉm đêm có nhiều nút và dây thun tăng đưa để bé có thể mặc liên tục từ lúc bé 3kg đến 16kg (size M) hoặc 12kg đến 16kg (size L). Mẹ có thể dùng cho bé cả ban ngày lẫn ban đêm.

  Bỉm đêm có cấu tạo đặc biệt chống tràn vào ban đêm hiệu quả cho bé, đặc biệt  đối với bé hay nằm nghiêng hoặc hay trở mình. Cùng tìm hiểu cấu tạo đặc biệt khiến Bỉm đêm dorabe được các mẹ ưa chuộng nhất nhé!  • 08:59:58 20-12-2016

   CÁC TRƯỜNG HỢP THƯỜNG GẶP CỦA TÃ VẢI

   Mùa đông thời tiết ẩm ướt, trời âm u và không có nắng, điều đó dễ dẫn đến tình trạng tã vải, bỉm vải giặt sẽ lâu khô. Dẫn tới việc mẹ không còn bỉm vải, tã vải cho bé dùng. Như vậy một là phải tăng cường mua thêm? hay phải làm sao để bỉm vải, tã vải hiện đại nhanh khô hơn?
   Hãy cũng Dorabe giải quyết vấn đề này nhé!

  • 11:27:28 16-12-2016

   TẠI SAO BỈM VẢI DORABE CHỌN DÂY THUN RÚT CHO TÃ VÃI BÉ YÊU THAY VÌ DÙNG CÚC ĐÓNG?

   Bỉm vải hiện đại dorabe luôn có những cải tiến giúp bỉm vải, tã vải ngày càng dễ sử dụng hơn. Với cải tiến dây thun tăng đưa hai bên đùi của bỉm vải, tã vải, sẽ giúp chiếc tã vải, bỉm vải vừa vặn tới từng miliment theo kích thước đùi của mỗi bé vì thế sẽ hạn chế việc tràn tã rất hiệu quả.  
   Mới đây, bỉm vải dorabe đã cải tiến với công nghệ CoolPlus thấm hút cực nhanh, cực mềm mịn, thoáng khí, sử dụng tiện như bỉm giấy, không ướt ra ngoài, trơ chất bẩn, dễ giặt, mau khô, độ bền 3 năm. Đặc biệt chống hăm hiệu quả. Bỉm có nhiều nút và dây thun tăng đưa để bé có thể mặc liên tục từ lúc bé 3kg đến 16kg (size M) hoặc 12kg đến 16kg (size L).
    

  • 15:06:15 19-11-2016

   TÃ ĐÊM DORABE

   Tã đêm Dorabe tự hào là dòng tã đêm tốt nhất hiện nay!
   Tã bao gồm 1 vỏ và 1 lót có độ thấm hút siêu tốt. Bé mang tã đêm Dorabe có thể ngủ nguyên giấc mà mẹ không phải dậy thay tã nhiều lần!

  • 19:20:49 18-11-2016

   Bỉm Vải hiện đại là gì

   Bỉm vải hiện đại là sự kết hợp tuyệt vời giữa loại bỉm vải em bé truyền thống vẫn dùng từ ngày xưa và loại bỉm giấy sử dụng tiện lợi 01 lần ngày nay. Bỉm vải vừa có ưu điểm thoáng mát mềm mại của chất liệu vải sợi tự nhiên (điều này giúp chống hăm 100% cho bé), đồng thời lại được cải tiến bằng kỹ thuật hiện đại để tăng cường tính thấm hút, tiện lợi và tiết kiệm

  • 15:42:23 20-10-2016

   Cách ngăn mùi cho tã vải dorabe khi mẹ đã sử dụng tã khá lâu!!!

   Các xóa bay mùi hôi trên tã vải dorabe khi mẹ đã dùng tã trong thời gian dài. Hãy cùng dorabe khám phá công thức tuyệt mật này nhé ^^

  • 13:11:55 05-10-2016

   Xu hướng sử dụng sản phẩm không hóa chất: mẹ có nên sử dụng bỉm vải tã vải cho con?

   Tã vải, bỉm vải có vẻ rất mới đối với nhiều mẹ ở Việt Nam. Thậm chí nhiều người còn đặt câu hỏi: đây là thời nào rồi mà lại đi dùng tã vải hay bỉm vải? Thực sự đây là dòng bỉm vải, tã vải hiện đại (modern cloth diaper) hoàn toàn mới và khác hẳn với bỉm vải, tã vải truyền thống. Dorabe xin giới thiệu sơ lược cấu tạo cũng như công năng của bỉm vải hiện đại để các mẹ tham khảo nhé!
    

  Hiển thị từ7 đến12 trên26 bản ghi - Trang số2 trên5 trang

  Hỗ trợ tư vấn

  Thu gọn

  Thiêt kế bởi Webbnc Việt Nam
  Giỏ hàng của tôi (0)