So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

BỈM TÃ ĐÊM

  Tất cả các bỉm vải hiện đại Dorabe đã được áp dụng công nghệ CoolPlus mới: thấm hút cực nhanh, cực mềm mịn, thoáng khí, sử dụng tiện như bỉm giấy, không ướt ra ngoài, trơ chất bẩn, dễ giặt, mau khô, độ bền 3 năm. Đặc biệt chống hăm hiệu quả. Bỉm đêm có nhiều nút và dây thun tăng đưa để bé có thể mặc liên tục từ lúc bé 3kg đến 16kg (size M) hoặc 12kg đến 16kg (size L). Mẹ có thể dùng cho bé cả ban ngày lẫn ban đêm.

  Bỉm đêm có cấu tạo đặc biệt chống tràn vào ban đêm hiệu quả cho bé, đặc biệt  đối với bé hay nằm nghiêng hoặc hay trở mình. Cùng tìm hiểu cấu tạo đặc biệt khiến Bỉm đêm dorabe được các mẹ ưa chuộng nhất nhé!  • 14:56:03 29-09-2016

   Khi nào không nên sử dụng google cho những vấn đề tràn tã của bạn?

   Là một nhà sản xuất tã vải Dorabe, nắm rõ các đặc điểm của từng chất liệu vải. Chúng tôi biết được làm sao để khắc phục những chiếc tã bị tràn, và nguyên nhân vì sao lại có những tình trạng này xảy ra. Tuy nhiên, hãy lắng nghe lời khuyên của những chuyên gia dorabe về những vấn đề vấp phài của các bà mẹ khi mới lần đầu sử dụng tã vải nhé!!!!

  • 15:38:03 31-08-2016

   Chi phí sử dụng tã 3 năm đầu đời của bé ba mẹ nào cũng nên biết

   Bài viết bàn về ưu và nhược điểm cũng như chi phí các loại tã vải, bỉm vải khác nhau. Hi vọng mẹ chọn được loại tã vải phù hợp cho bé
    

  • 15:47:44 16-08-2016

   Hướng dẫn cách gập và kết hợp vỏ tã vải đêm và lót

   Nhiều mẹ hỏi dorabe về cách sử dụng tã vải ban đêm (bỉm vải ban đêm dorabe), nhất là khi bé đã trên 12 tháng tuổi và uống sữa đêm nhiều dẫn tới việc tràn tã ban đêm. Bài này sẽ hướng dẫn cách sử dụng lót đêm cũng như cách chèn tăng cường lót cho bé.
    

  • 12:11:36 08-08-2016

   Mẹo dùng tã (bỉm) vải ban đêm

   Tã (bỉm) vải tràn ban đêm luôn là mối bận tâm của các phụ huynh có con nhỏ, dù đó là loại tã vải hay tã dùng một lần. Tuy nhiên, với tã vải, do việc thấm hút tự nhiên bằng sợi vải, chứ không có chất giữ nước nên dễ tràn hơn, cho dù sử dụng chúng an toàn về hóa chất.

  • 23:18:02 03-08-2016

   10 hiểu lầm về tã vải

   Nhiều người có những ngộ nhận đáng tiếc như sau: Tã vải cũng giống như tã vải xô truyền thống, dùng tã vải kém vệ sinh, ....Thật ra tất cả những điều trên là không đúng.

  • 11:23:47 14-06-2016

   Tã vải và tã giấy đối với sức khỏe của bé

   Bạn có bao giờ thắc mắc về các thành phần trong tã giấy? Tã vải, bỉm vải hiện đại được thiết kế thông minh bởi 3 lớp chất liệu, quá trình sản xuất áp dụng công nghệ Châu Âu, nên hoàn toàn tự nhiên và không hóa chất.

  Hiển thị từ13 đến18 trên26 bản ghi - Trang số3 trên5 trang

  Hỗ trợ tư vấn

  Thu gọn

  Thiêt kế bởi Webbnc Việt Nam
  Giỏ hàng của tôi (0)