So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

BỈM TÃ ĐÊM

  Tất cả các bỉm vải hiện đại Dorabe đã được áp dụng công nghệ CoolPlus mới: thấm hút cực nhanh, cực mềm mịn, thoáng khí, sử dụng tiện như bỉm giấy, không ướt ra ngoài, trơ chất bẩn, dễ giặt, mau khô, độ bền 3 năm. Đặc biệt chống hăm hiệu quả. Bỉm đêm có nhiều nút và dây thun tăng đưa để bé có thể mặc liên tục từ lúc bé 3kg đến 16kg (size M) hoặc 12kg đến 16kg (size L). Mẹ có thể dùng cho bé cả ban ngày lẫn ban đêm.

  Bỉm đêm có cấu tạo đặc biệt chống tràn vào ban đêm hiệu quả cho bé, đặc biệt  đối với bé hay nằm nghiêng hoặc hay trở mình. Cùng tìm hiểu cấu tạo đặc biệt khiến Bỉm đêm dorabe được các mẹ ưa chuộng nhất nhé!  • 19:33:51 23-06-2017

   BÍ MẬT CHỐNG TRÀN CỦA BỈM ĐÊM DORABE

   Không phải tự nhiên #BỉmđêmDorabe là dòng bỉm được bán chạy nhất từ khi ra đời cho đến nay.
   Gần đây, nhờ áp dụng công nghệ #CoolPlus vào lớp vải tiếp xúc với da bé càng làm cho dòng bỉm đêm chống tràn hiệu quả hơn. Nhờ vậy lại càng khẳng định thêm vị thế của mình!

  • 10:07:50 15-06-2017

   VÌ SAO BỈM VẢI ĐÊM DORABE LÀ SỐ MỘT?

   Khi nhắc đến dòng bỉm vải đêm, Dorabe luôn tự hào vì đã luôn nhận được phản hồi rất tốt từ các mẹ: mặc bỉm vải đêm Dorabe không bao giờ bị tràn, bỉm thấm hút rất tốt, thấm hút nhanh và luôn trả lại bề mặt khô ráo cho da bé...

  • 17:11:45 08-06-2017

   MẸ CHỌN LOẠI BỈM NÀO? AN TOÀN CHO BÉ HAY TIỆN LỢI CHO MẸ???

   Cuộc tranh cãi giữa các bà mẹ BỈM SỮA nên sử dụng BỈM DÙNG 1 LẦN hay BỈM VẢI TÁI SỬ DỤNG 1000 LẦN cho bé vẫn chưa đến “ HỒI KẾT THÚC”

  • 16:18:11 27-05-2017

   CÔNG NGHỆ HÚT ẨM COOLPLUS?

   Dorabe áp dụng Công nghệ CoolPlus® vào các dòng sản phẩm tã vải hiện đại của mình với cam kết đem đến một "dòng tã sạch, thân thiện môi trường, an toàn cho bé và phù hợp túi tiền cho mẹ" 

  • 11:41:11 25-05-2017

   DORABE - BÀI TOÁN CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ

   Với mong muốn mọi bé đều dùng bỉm sạch, chất lượng nên ngay từ lúc mới thành lập Dorabe đã đặt mục tiêu cung cấp những bộ bỉm chất lượng cao nhưng giá cả thật hợp lý. 

  • 11:02:20 09-02-2017

   QUY TRÌNH SỬ DỤNG TÃ VẢI DORABE

   Hướng dẫn sử dụng cũng như giặt dũ bỉm vải hiện đại, tã vải hiện đại dorabe cho các mẹ.
   Thực sự việc sử dụng rất tiện và dễ y như sử dụng tã giấy.
   Còn việc giặt dũ khá đơn giản, mẹ có thể giặt bằng tay hay bằng máy đều được, do lớp vải CoolPlus rất mềm mịn và trơ với chất bẩn nên rất dễ giặt.
   Mẹ chỉ lưu ý không nên dùng nước xả vải hoặc thuốc tẩy cho bỉm vải hiện đại, tã vải hiện đại để tránh giảm lượng hút nước của bỉm, tã vải.

  Hiển thị từ1 đến6 trên26 bản ghi - Trang số1 trên5 trang

  Hỗ trợ tư vấn

  Thu gọn

  Thiêt kế bởi Webbnc Việt Nam
  Giỏ hàng của tôi (0)