So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

BỈM TÃ NGÀY

  Bỉm vải hiện đại Dorabe nay đã tốt hơn rất nhiều nhờ áp dụng công nghệ CoolPlus bề mặt thấm hút cực nhanh, cực mềm mịn, thoáng khí nên bỉm vải sử dụng tiện như bỉm giấy, không ướt ra ngoài, trơ chất bẩn, dễ giặt, mau khô, độ bền 3 năm. Đặc biệt chống hăm hiệu quả. Bỉm ngày có nhiều nút và dây thun tăng đưa để bé có thể mặc liên tục từ lúc bé 3kg đến 16kg (size M) hoặc 12kg đến 16kg (size L). Mẹ có thể dùng cho bé cả ban ngày lẫn ban đêm.
     • 17:50:51 01-12-2016

   Cách mặc tã ngày

   Việc dùng tã vải bây giờ đã khá phổ biến ở Việt Nam, rất nhiều mẹ đã tin dùng tã vải cho con mình trong suốt một thời gian dài vì lợi ích và sự tiện dụng của tã vải. 

  • 15:54:05 19-11-2016

   BỈM VẢI NGÀY DORABE

   Bỉm vải ngày với thiết kế gọn, linh hoạt giúp mẹ có thể điều chỉnh kích thước dễ dàng, phù hợp với vận động cả ngày của bé. Có thể dùng cho cả ban đêm đối với bé tè ít.

  • 19:20:49 18-11-2016

   Bỉm Vải hiện đại là gì

   Bỉm vải hiện đại là sự kết hợp tuyệt vời giữa loại bỉm vải em bé truyền thống vẫn dùng từ ngày xưa và loại bỉm giấy sử dụng tiện lợi 01 lần ngày nay. Bỉm vải vừa có ưu điểm thoáng mát mềm mại của chất liệu vải sợi tự nhiên (điều này giúp chống hăm 100% cho bé), đồng thời lại được cải tiến bằng kỹ thuật hiện đại để tăng cường tính thấm hút, tiện lợi và tiết kiệm

  • 15:42:23 20-10-2016

   Cách ngăn mùi cho tã vải dorabe khi mẹ đã sử dụng tã khá lâu!!!

   Các xóa bay mùi hôi trên tã vải dorabe khi mẹ đã dùng tã trong thời gian dài. Hãy cùng dorabe khám phá công thức tuyệt mật này nhé ^^

  • 13:11:55 05-10-2016

   Xu hướng sử dụng sản phẩm không hóa chất: mẹ có nên sử dụng bỉm vải tã vải cho con?

   Tã vải, bỉm vải có vẻ rất mới đối với nhiều mẹ ở Việt Nam. Thậm chí nhiều người còn đặt câu hỏi: đây là thời nào rồi mà lại đi dùng tã vải hay bỉm vải? Thực sự đây là dòng bỉm vải, tã vải hiện đại (modern cloth diaper) hoàn toàn mới và khác hẳn với bỉm vải, tã vải truyền thống. Dorabe xin giới thiệu sơ lược cấu tạo cũng như công năng của bỉm vải hiện đại để các mẹ tham khảo nhé!
    

  • 14:56:03 29-09-2016

   Khi nào không nên sử dụng google cho những vấn đề tràn tã của bạn?

   Là một nhà sản xuất tã vải Dorabe, nắm rõ các đặc điểm của từng chất liệu vải. Chúng tôi biết được làm sao để khắc phục những chiếc tã bị tràn, và nguyên nhân vì sao lại có những tình trạng này xảy ra. Tuy nhiên, hãy lắng nghe lời khuyên của những chuyên gia dorabe về những vấn đề vấp phài của các bà mẹ khi mới lần đầu sử dụng tã vải nhé!!!!

  Hiển thị từ7 đến12 trên23 bản ghi - Trang số2 trên4 trang

  Hỗ trợ tư vấn

  Thu gọn

  Thiêt kế bởi Webbnc Việt Nam
  Giỏ hàng của tôi (0)