So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

Bỉm vải hiện đại Dorabe - Ý kiến của các mẹ

Ngày đăng : 09:46:21 15-07-2016

Điều mà các mẹ quan tâm nhất để chăm sóc tốt cho những thiên thần yêu quý của chúng ta là khi mua những sản phẩm mới thì các mẹ đều phải mất công tìm hiểu mới dám mua xài cho bé yêu, các mẹ nhỉ? Rất nhiều bà mẹ đã quan tâm trăn trở cho việc sử dụng tã vải Dorabe cho những thiên thần của mình nhưng nếu được nghe những chia sẻ thực tế từ những mẹ đã đi trước đã sử dụng tã vải hiện đại Dorabe cho con yêu của mình chắc chắn sẻ giúp các lần đầu sử dụng tã vải phần nào yên tâm hơn. Xuất phát từ những trăn trở đó chúng tôi đã thu thập nhiều ý kiến của những mẹ đã sử dụng và ngay bay giờ chúng tôi xin phép được đưa những thông tin này lên để những mẹ mới xài lần đầu yên tâm hơn nhé:
 

Ý kiến của mẹ “Hương Kòy” ở Hà Nội

Ý kiến của khách hàng “ Trần Mỹ Hạnh” ở Hà Tĩnh

Ý kiến của mẹ “ Quyen Pham Thi”

Lần đầu tiên đc làm cha làm mẹ chắc hẳn ai cũng cảm thấy hạnh phúc và bên cạnh đó cũng không khỏi lo lắng khi sử dụng các sản phẩm liên quan trực tiếp đến làn da nhạy cảm của con yêu. Da bé dùng tã giấy lại bị hăm đỏ mình rất xót con không biết phải làm sao. Khi nghe đến tã vải thấy cũng hay hay nhưng mình cũng ngại giặt khi bé ị và không biết độ thấm hút của tã như thế nào với lạ trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều hãng tã vải mình cũng rất phân vân không biết nên dùng sản phẩm  của cty nào thì thât sự tốt cho bé.Sau một thời gian tìm hiểu và hỏi thăm các mẹ mình đã tìm đến sản phẩm của cty Dorabe. Mới đầu dùng cũng không thích lắm vì tã thấm hút chậm và có cảm giác ẩm ướt nhưng lại không bị hăm da như tã giấy. Sau vài lần dùng thì mình đã bị thuyết phục hoàn toàn. Ta càng dùng càng thấm hút tốt hơn việc giặt giũ cũng quá đơn giản đặc biệt không bị hăm da như xài tã giấy mình cảm thấy rất an tâm và mỗi tháng tiết kiệm được ít tiền đầu tư thêm sữa, đồ ăn dặm cho bé nữa. Mình đã được ox khen vì biết cách chọn sp tốt cho con và tiết kiệm tiền cho bố nữa chứ, các mẹ cũng biết mà mới sinh xong chỉ ở nhà chăm con chẳng làm gì  ra tiền và nuôi 1 đứa bé tốn đủ thứ tiền nên khi tã  vải ra đời thật sự quá tốt cho các chị e phụ nữ tiết kiệm chi phí và trên hết là an toàn cho bé yêu, cám ơn Bỉm vải hiện đại Dorabe nhìu nhé”

Ý kiến của mẹ “ Le Luong”

Ý kiến của mẹ “ Thảo Ngân”Ý kiến của mẹ “ Thanh KhiếtÝ kiến của mẹ “ Meo Quynh”

Còn rất nhiều ý kiến nữa các mẹ ạ, khi nhận được những ý kiến này chúng tôi thực sự rất vui vì nhận được sự ủng hộ của các mẹ như vậy, thật sự đây là động lực rất lớn để công ty tiếp tục sáng tạo và ngày càng làm ra những sản phẩm tốt nhất ạ. Giờ thì các mẹ đã tự tin để sử dụng “Bỉm vải hiện đại Dorabe” rồi nhé!smiley

 

 

 

 

Tags:
Tin cùng danh mục
Tin liên quan

Hỗ trợ tư vấn

Thu gọn

Thiêt kế bởi Webbnc Việt Nam
Giỏ hàng của tôi (0)