So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

TÌM HIỂU VỀ BỈM VẢI

  Tất tần tật những thông tin liên quan đến bỉm vải hiện đại mà ba mẹ có thể tìm hiểu cho con. 
  Với mong muốn mọi em bé đều có tã sạch, cũng như nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho tương lai con em chúng ta, Dorabe hi vọng các bậc cha mẹ sẽ tìm được những thông tin bổ ích từ chuyên mục này.  • 08:18:02 14-06-2016

   Tã vải tiết kiệm vô cùng

   Tã vải và Tã giấy tiết kiệm như thế nào? Đa số đều biết đến tã vải xô hoặc tã vải, bỉm vải xô chéo truyền thống với nhiều hạn chế.
   Tã vải, bỉm vải hiện đại còn rất mới mẻ đối với người Việt Nam, nhưng thực sự nó rất tiện lợi và tiết kiếm đấy các mẹ ạ. Nếu mẹ dùng bỉm vải, tã vải hiện đại thì sẽ để dành được rất nhiều tiền mua sữa, mua đồ chơi, mua quần áo cho bé đấy ạ!

  • 11:08:21 13-06-2016

   Tã bỉm vải và Tã bỉm giấy: Sự ảnh hưởng đến môi trường

   Nếu dùng bỉm vải, tã vải hiện đại, mẹ chỉ cần 5-10 bỉm hoặc nếu nhiều thì 10-15 bỉm hoặc tã vải cho cả quá trình bé phải sài bỉm, tã (khoảng 3 năm đầu đời của bé). Trong khi đó, nếu sài tã giấy mẹ cần khoảng 8 bỉm/ngày, 3 năm x 360 x8 là 8,640 cái bỉm; một số lượng thật khủng khiếp. Hãy xem các tác hại của 2 loại tã này ảnh hưởng đến môi trường của chúng ta nhé. Cùng dạy bé yêu về cách bảo vệ môi trường ngay từ nhỏ nhé!

  • 10:27:09 03-06-2016

   Mặc tã cho bé: Khi nào cần tăng size tã?

   Một chiếc tã vừa vặn là rất cần thiết để ngăn ngừa tình trạng rò rỉ đồng thời duy trì cảm giác thoải mái cho bé yêu. Cân nặng có mối liên hệ trực tiếp với size tã nên đây sẽ là chỉ số chính giúp bạn lên lịch trình tăng kích cỡ tã cho con.

  • 14:34:46 31-05-2016

   Bạn muốn chuyển đổi sang bỉm vải Dorabe và không biết sử dụng loại bỉm nào cho con?

   Dorabe có 4 loại bỉm vải: Đêm, ngày, hè và bo. Bạn đang băn khoăn không biết sử dụng loại bỉm vải, tã vải nào. Hãy khám phá những kinh nghiệm trong bài này để lựa chọn tùy theo sở thích và nhu cầu cho bé của mình nhé <3

  • 14:53:03 28-05-2016

   Mẹo cất giữ bỉm vải cho bé mà mẹ nào cũng nên học tập!!!

   Có rất nhiều cách sắp xếp và cất giữ bỉm vải gọn gàng khoa học thay vì để chung với đồ của bé hoặc bố mẹ gây thất lạc khó tìm kiếm, hơn nữa việc sắp xếp một cách khoa học tiện lợi sẽ giúp các ông bố vốn không quen thuộc với tủ quần áo dễ dàng giúp mẹ thay tã cho con. Với những lợi ích trên, dorabe tập hợp và chia sẽ các cách lưu trữ bỉm vải khoa học tùy theo điều kiện từng gia đình, bố mẹ nào thấy cách nào phù hợp thì lựa chọn áp dụng nhé!!!

  • 16:32:56 19-05-2016

   7 sản phẩm cho bé dễ chứa chất độc hại các mẹ nên biết

   Được làm Cha, làm Mẹ luôn là niềm hạnh phúc của biết bao người. Nuôi con đúng cách luôn được các mẹ tìm hiểu từ chi tiết nhỏ nhất, để con được khôn lớn, khỏe mạnh và thông minh. Ngoài việc lựa chọn dinh dưỡng, sữa, chế độ ăn uống, giờ giấc sinh họat. Thì việc sử dụng các sản phẩm khác cũng cần phải chú ý nhiều, có những sản phẩm dùng cho bé tưởng chùng vô hại nhưng các mẹ nên chú trọng và thận trọng hơn để chọn sản phẩm tốt nhất cho bé yêu nhà mình nhé.

    

  Hiển thị từ25 đến30 trên37 bản ghi - Trang số5 trên7 trang

  Hỗ trợ tư vấn

  Thu gọn

  Thiêt kế bởi Webbnc Việt Nam
  Giỏ hàng của tôi (0)