So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

Kiến thức tã vải

Tập hợp những kiến thức liên quan đến bỉm vải, tã vải hiện đại mà ba mẹ nên biết trước khi sử dụng cho bé.
  • 11:02:20 09-02-2017

  QUY TRÌNH SỬ DỤNG TÃ VẢI DORABE

  Hướng dẫn sử dụng cũng như giặt dũ bỉm vải hiện đại, tã vải hiện đại dorabe cho các mẹ.
  Thực sự việc sử dụng rất tiện và dễ y như sử dụng tã giấy.
  Còn việc giặt dũ khá đơn giản, mẹ có thể giặt bằng tay hay bằng máy đều được, do lớp vải CoolPlus rất mềm mịn và trơ với chất bẩn nên rất dễ giặt.
  Mẹ chỉ lưu ý không nên dùng nước xả vải hoặc thuốc tẩy cho bỉm vải hiện đại, tã vải hiện đại để tránh giảm lượng hút nước của bỉm, tã vải.

 • 08:59:58 20-12-2016

  CÁC TRƯỜNG HỢP THƯỜNG GẶP CỦA TÃ VẢI

  Mùa đông thời tiết ẩm ướt, trời âm u và không có nắng, điều đó dễ dẫn đến tình trạng tã vải, bỉm vải giặt sẽ lâu khô. Dẫn tới việc mẹ không còn bỉm vải, tã vải cho bé dùng. Như vậy một là phải tăng cường mua thêm? hay phải làm sao để bỉm vải, tã vải hiện đại nhanh khô hơn?
  Hãy cũng Dorabe giải quyết vấn đề này nhé!

 • 11:39:14 16-12-2016

  LỢI ÍCH CỦA VIỆC NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ

  Chúng ta đều biết sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe của trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất lại dễ tiêu hóa, dễ hấp thu giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất, tinh thần và trí tuệ. Ở Việt Nam nuôi con bằng sữa mẹ là một tập quán tốt cần được duy trì. Để làm được điều này các mẹ cần nắm được lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ từ đó thấy được tầm quan trọng của sữa mẹ để có phương pháp giúp bé phát triển hơn.

 • 11:27:28 16-12-2016

  TẠI SAO BỈM VẢI DORABE CHỌN DÂY THUN RÚT CHO TÃ VÃI BÉ YÊU THAY VÌ DÙNG CÚC ĐÓNG?

  Bỉm vải hiện đại dorabe luôn có những cải tiến giúp bỉm vải, tã vải ngày càng dễ sử dụng hơn. Với cải tiến dây thun tăng đưa hai bên đùi của bỉm vải, tã vải, sẽ giúp chiếc tã vải, bỉm vải vừa vặn tới từng miliment theo kích thước đùi của mỗi bé vì thế sẽ hạn chế việc tràn tã rất hiệu quả.  
  Mới đây, bỉm vải dorabe đã cải tiến với công nghệ CoolPlus thấm hút cực nhanh, cực mềm mịn, thoáng khí, sử dụng tiện như bỉm giấy, không ướt ra ngoài, trơ chất bẩn, dễ giặt, mau khô, độ bền 3 năm. Đặc biệt chống hăm hiệu quả. Bỉm có nhiều nút và dây thun tăng đưa để bé có thể mặc liên tục từ lúc bé 3kg đến 16kg (size M) hoặc 12kg đến 16kg (size L).
   

 • 17:50:51 01-12-2016

  Cách mặc tã ngày

  Việc dùng tã vải bây giờ đã khá phổ biến ở Việt Nam, rất nhiều mẹ đã tin dùng tã vải cho con mình trong suốt một thời gian dài vì lợi ích và sự tiện dụng của tã vải. 

Hiển thị từ 13 đến 18 trên 53 bản ghi - Trang số 3 trên 9 trang

Hỗ trợ tư vấn

Thu gọn

Thiêt kế bởi Webbnc Việt Nam
Giỏ hàng của tôi (0)