So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

LỰA CHỌN NÀO TỐI ƯU CHO BÉ BỊ HĂM MÔNG?

Ngày đăng : 16:36:36 03-07-2017
                   LỰA CHỌN NÀO TỐI ƯU CHO BÉ BỊ HĂM MÔNG?
Bạn có biết các bé bị hăm mông phần lớn là do hơi ẩm bị giữ lại quá lâu gây ra sự khó chịu cho da bé?
Thời gian thay tã lâu cùng với gel thấm hút có trong tã gây ra hiện tượng mẫn đỏ da bé. 
Gel thấm hút có trong tã giấy đảm nhiệm nhiệm vụ thấm hút chất lỏng cho bé, giúp cho bé thoải mái, khô ráo nhưng nó cũng là một con dao hai lưỡi nếu mẹ không thường xuyên thay tã cho con vì bận rộn, không có thời gian.
Vậy  Tã Vải có sự khác biệt gì?
- TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TÃ VẢI CHO CON?
Khác biệt hoàn toàn với tã giấy, tã vải đứng trên khía cạnh chú trọng đến độ an toàn của da bé và mức độ bảo vệ môi trường. Thông thường, các loại tã vải đều được cấu tạo bằng các loại vải sợi tự nhiên thấm hút bằng khả năng sinh học của từng sợi vải, nên mẹ yên tâm về các vấn đề an toàn cho da bé.
-  CÔNG NGHỆ COOLPLUS®:
  Coolplus® giúp kéo độ ẩm ra khỏi bề mặt da một cách nhanh chóng, hút hơi ẩm và di chuyển chúng qua các sợi vải, qua đó thúc đẩy tốc độ của quá trình “ bốc hơi” mồ hôi.
+ Bề mặt tã khô thoáng, tất cả nước tiểu được “ trữ” vào lót.
+ Tính thoáng khí cao dẫn tới sự trao đổi với khí,bỉm bổ sung thêm tính năng làm mát bổ sung.
                  Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi
-  VỎ TÃ PUL CHỐNG THẤM: ngăn thấm nước một cách hiệu quả và làm cho da bé có thể thở.
- MIẾNG LÓT MICROFIBER: chất liệu của nó là Microfiber siêu thấm hút, loại vải này thấm hút rất tốt và KHÔ RẤT NHANH, khi bé tè ra lập tức thấm vào tã vải, lượng chứa nước của loại vải này cũng vô cùng cao.
Đáng ngạc nhiên là, lớp vải này rất mềm mại, nên mẹ có thể mua chất liệu này làm khăn mặt cho bé, đảm bảo khi bé bị xổ mũi, mẹ có chà bao nhiêu lần cũng không làm đỏ, đau da bé.
-  LỚP VẢI TIẾP XÚC VỚI DA BÉ được làm bằng chất liệu Suede Cloth, đặc tính của loại vải này là “chống trào ngược” nên khi nước tiểu của bé tè xuống lớp vải này, mông bé hoàn toàn khô ráo => giúp chống hăm tã
Hăm tã không phải là một bệnh khó trị nhưng mẹ có cách để cho bé không phải đối diện với căn bệnh "đáng ghét" này mà.  Hãy lựa chọn cho bé một sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và "thân thiện" nhất!
Trang face:https://www.facebook.com/dorabecompany/posts/767740873386613
Tags:

Hỗ trợ tư vấn

Thu gọn

Thiêt kế bởi Webbnc Việt Nam
Giỏ hàng của tôi (0)