So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

Mẹo cất giữ bỉm vải cho bé mà mẹ nào cũng nên học tập!!!

Ngày đăng : 14:53:03 28-05-2016

Có rất nhiều cách sắp xếp và cất giữ bỉm vải gọn gàng khoa học thay vì để chung với đồ của bé hoặc bố mẹ gây thất lạc khó tìm kiếm, hơn nữa việc sắp xếp một cách khoa học tiện lợi sẽ giúp các ông bố vốn không quen thuộc với tủ quần áo dễ dàng giúp mẹ thay tã cho con. Với những lợi ích trên, dorabe tập hợp và chia sẽ các cách lưu trữ bỉm vải khoa học tùy theo điều kiện từng gia đình, bố mẹ nào thấy cách nào phù hợp thì lựa chọn áp dụng nhé!!!

Nhà bạn có cabinet và vẫn còn những ngăn trống, bố mẹ hãy tận dụng hay dành riêng một chỗ cho bỉm vải của bé nha, xếp tã bỉm của bé và phân thành từng loại khác nhau và lưu trữ vào từng ngăn của cabinet như vậy sẽ dễ dàng cho mẹ hơn và nhìn cũng thật đẹp mắt.

Nếu nhà mình không có cabinet như cách ở trên, các mẹ có thể tạo cho mình những cách lưu trữ bỉm vải như cabinet bằng những chiếc rổ nhựa hay sọt nhựa như thế này trông cũng thật gọn gàng và sáng tạo, các mẹ hãy phân loại bỉm theo mùa, màu sắc…cho vào từng rổ và gắn thêm tên để phân biệt, như vậy mỗi lần lấy cho bé mẹ cũng không mất công xem nó ở rổ nào và cũng không làm rơi những chiếc rổ và bỉm của bé bên trong.

Mẹ cũng có thể tận dụng những ngăn bàn, hay giá sách trong phòng, các mẹ có thể sắp xếp gọn lại và xếp gọn bỉm vải của bé vào những hộc trống như vậy nhìn rất gọn gàng và thú vị nữa, các mẹ cũng có thể tận dụng những ngăn kéo hay hộp carton cũ bọc vải vào như vậy để làm chỗ lưu trữ cho bỉm vải của bé cũng thật sáng tạo và tiết kiệm nữa.

Bàn thay tã cho bé không chỉ giúp mẹ không phải đau lưng khi lom khom thay tã cho bé mà các mẹ còn có thể tận dụng không gian trống dưới bàn để bố trí những cabinet bằng những giỏ mây như thế này để lưu trữ tã cho bé nữa, nhìn thật đẹp và gọn phải không ạ!

***Chúc các mẹ sẽ chọn cho mình những cách lưu trữ đồ dùng cho bé tiện lợi và đẹp mắt nhất nhé.***

 

Tags:
Tin cùng danh mục
Tin liên quan

Hỗ trợ tư vấn

Thu gọn

Thiêt kế bởi Webbnc Việt Nam
Giỏ hàng của tôi (0)