So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ DRAP CHỐNG THẤM THOÁNG KHÍ 3 LỚP

Ngày đăng : 10:57:54 22-06-2017

Tuần qua Dorabe nhận được rất nhiều quan tâm cũng như thắc mắc liên quan đến #DRAP_CHỐNG_THẤM_THOÁNG_KHÍ_3_LỚP các câu hỏi thường gặp nhất, được trả lời như sau:

1. Mặt trên thấm nước thì bị ướt à?

Drap chống thấm thông thường làm từ #nylon#nhựa_PVC#caosunon#nhựa_PU,….,không thấm nước dẫn tới chảy tràn từ chỗ này qua chỗ khác gây ướt và khu vực xung quanh ngoài drap.

Đối với #DRAP_CHỐNG_THẤM_THOÁNG_KHÍ_3_LỚP có lớp #CoolPlus bên trên thấm hút ngay lập tức, dẫn nước xuống lớp lõi microfiber giữ nước nên giảm đáng kể cảm giác bị ướt, đồng thời không tràn qua khu vực ngoài drap. Tất nhiên, drap sẽ không ráo như bỉm tã Dorabe thông thường vì lớp lõi giữ nước microfiber của bỉm tã có tới 4 đến 5 lớp còn drap chỉ có 1 lớp. Tương tự, độ ráo cũng không như bỉm giấy có hóa chất hút và giữ nước.

Nếu quý khách muốn #bề_mặt_khô_ráo_như_dùng_tã thì phần lõi hút nước cần nhiều lớp microfiber hơn (4-5 lớp). Dorabe có thể làm riêng theo yêu cầu của khách hàng.

2. Sản phẩm này dùng thay cho tã được luôn hả?

Dùng bỉm/tã thì sẽ tiện nhất, nhưng nếu da bé nhạy cảm hoặc bé đang trong tình trạng bị hăm da thì sản phẩm này sẽ thay tã và phù hợp với bé trong thời gian này.

3. Bé tè có thấm xuống lớp drap hay không? Có bị chảy tràn không?

Khi bé tè drap thấm hút ngay lập tức và không chảy tràn nhờ lớp vải trên cùng được làm từ #CoolPlus_hút_nước_cực_nhanh và lớp giữa #Microfiber_giữ_nước. Nhờ thế tạo cảm giác khô ráo cho bề mặt drap.

Ngoài ra, nước cũng không thấm xuống gra giường vì lớp vải dưới cùng làm từ polyurethane chống thấm, nhưng rất mềm mại không tạo tiếng sột soạt khi nằm, đặc biệt có thể thở được nên thông thoáng, không hầm bí.

4. Sản phẩm có giặt được bằng máy giặt không? Mau khô không?

Sản phẩm có thể giặt tay và máy và rất nhanh khô nếu giặt bằng máy. Dorabe khuyên bạn nên phơi mặt vải #CoolPlus tiếp xúc với da bé lên trên tiếp xúc ánh mặt trời để mau khô và diệt khuẩn.

5. Nếu giặt nhiều miếng nylon bên dưới có bị rách không? và miếng chống thấm có bị rạn vỡ ra không?

Lớp chống thấm làm từ vải đặc biệt polyurethane nên rất mềm mại, thoáng khí, đặc biệt rất bền (#độbền3năm) không lo bị rách như drap chống thấm làm từ #nylon, #nhựa_PVC, #caosunon, #nhựa_PU,…., dễ bị mục rách sau thời gian ngắn sử dụng và phơi trực tiếp dưới nắng.

6. Cho mình hỏi nằm trực tiếp lên có bị nóng không ạ? Bé nằm liệu có bị bí lưng không?

Nằm trực tiếp lên drap không bị nóng, không hầm bí, cũng mát tương tự như vải thông thường. Vì lớp vải #CoolPlus trên cùng hút nước nhanh và thoáng khí cũng như lớp polyurethane dưới cùng chống thấm nhưng thoát được hơi nước.

Tuy nhiên, nếu dùng drap này với mục đích thay tã, thì tốt nhất bạn chỉ nên lót ngay từ thắt lưng bé trở xuống chân vì đây là phần cần hút nước.

7. Không có drap cho toàn bộ giường? Mình muốn đặt loại đó được không?

Dorabe hiện chỉ sản xuất 3 size M (40x50cm), L(50x70cm), XL(100x70cm). Còn size lớn cả giường nệm thì không sản xuất do:

- Nếu trải drap toàn bộ nệm mà ướt một vùng nhỏ thì cũng phải thay và giặt cả drap.

- Vì tính chất hút ngay lập tức và giữ nước làm nước không thể lan rộng vì thế không cần phải trải toàn bộ nệm. Mẹ chỉ cần chọn kích thước phù hợp theo các size M,L và XL là đủ;

Do đó, nếu muốn bảo vệ nệm mà vẫn thoải mái cho bé (khô ráo-thoáng khí-không tiếng sột soạt) thì dùng drap chống thấm thoáng khí 3 lớp có công dụng như tã của Dorabe là tối ưu:

- Chỉ cần #lót_ngay_chỗ_bé_nằm (chủ yếu từ phần thắt lưng của bé đổ xuống chân);

- Không lo nước tràn ra nệm nhờ có lớp #CoolPlus_hút_nước_cực_nhanh và lớp #Microfiber_giữ_nước, tạo cảm giác #khô_ráo,l

- Thay và #giặt_dễ_dàng bằng tay hoặc bằng máy.

8. Miếng drap này khi bị ướt thì mình chùi thôi đúng không? Mình sợ miếng này làm nóng con.

Miếng drap này khi bị ướt thì phải mang giặt chứ không chùi được. Chỉ có loại drap chống thấm làm từ #nylon, #nhựa_PVC, #caosunon, #nhựa_PU… mới chùi được, nhưng gây khó chịu cho người dùng do:

#Bị_hầm_bí vì không thoáng khí;

#Kêu_sột_soạt khi nằm;

#Nước_chảy_tràn trên giường, có thể làm ướt mền, gối, thậm chí người;

- Mỗi lần ướt một chỗ nhỏ vẫn #phải_giặt_toàn_bộ_drap, rất tốn công sức.

Tags:
Tin cùng danh mục
Tin liên quan

Hỗ trợ tư vấn

Thu gọn

Thiêt kế bởi Webbnc Việt Nam
Giỏ hàng của tôi (0)