So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

Tin tức

Mọi tin tức liên quan đến bỉm vải, tã vải hiện đại Dorabe. Các kiến thức liên quan đến bỉm vải, tã vải mà mẹ nên biết như: cấu tạo bỉm vải, tã vải, chất liệu vải của bỉm vải, tã vải, cách sử dụng, hướng dẫn giặt của bỉm vải, tã vải. • 10:22:25 10-01-2017

  Trò chơi cho bé 2 tuổi tăng cường sức khỏe!

  Dorabe tập hợp các trò chơi vận động giúp bé năng động và phát triển trí thông minh. Các mẹ tìm hiểu và cho các bé chơi nhé!

 • 09:48:14 07-01-2017

  CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ DORABE

  Các chính sách liên quan đến đổi trả bỉm vải, tã vải hiện đại dorabe mà các khách hàng, đại lý và nhà phân phối nên biết. Chúng tôi luôn cam kết đưa đến quý khách hàng những sản phẩm bỉm vải, tã vải hiện đại tốt nhất. 
  Với việc áp dụng công nghệ mới CoolPlus hút ẩm, thoáng khí, chống hăm hiệu quả ngày càng khẳng định chất lượng vượt trội của tã vải, bỉm vải hiện đại Dorabe mà chưa có hãng nào có.

 • 08:59:58 20-12-2016

  CÁC TRƯỜNG HỢP THƯỜNG GẶP CỦA TÃ VẢI

  Mùa đông thời tiết ẩm ướt, trời âm u và không có nắng, điều đó dễ dẫn đến tình trạng tã vải, bỉm vải giặt sẽ lâu khô. Dẫn tới việc mẹ không còn bỉm vải, tã vải cho bé dùng. Như vậy một là phải tăng cường mua thêm? hay phải làm sao để bỉm vải, tã vải hiện đại nhanh khô hơn?
  Hãy cũng Dorabe giải quyết vấn đề này nhé!

 • 11:39:14 16-12-2016

  LỢI ÍCH CỦA VIỆC NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ

  Chúng ta đều biết sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe của trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất lại dễ tiêu hóa, dễ hấp thu giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất, tinh thần và trí tuệ. Ở Việt Nam nuôi con bằng sữa mẹ là một tập quán tốt cần được duy trì. Để làm được điều này các mẹ cần nắm được lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ từ đó thấy được tầm quan trọng của sữa mẹ để có phương pháp giúp bé phát triển hơn.

 • 11:27:28 16-12-2016

  TẠI SAO BỈM VẢI DORABE CHỌN DÂY THUN RÚT CHO TÃ VÃI BÉ YÊU THAY VÌ DÙNG CÚC ĐÓNG?

  Bỉm vải hiện đại dorabe luôn có những cải tiến giúp bỉm vải, tã vải ngày càng dễ sử dụng hơn. Với cải tiến dây thun tăng đưa hai bên đùi của bỉm vải, tã vải, sẽ giúp chiếc tã vải, bỉm vải vừa vặn tới từng miliment theo kích thước đùi của mỗi bé vì thế sẽ hạn chế việc tràn tã rất hiệu quả.  
  Mới đây, bỉm vải dorabe đã cải tiến với công nghệ CoolPlus thấm hút cực nhanh, cực mềm mịn, thoáng khí, sử dụng tiện như bỉm giấy, không ướt ra ngoài, trơ chất bẩn, dễ giặt, mau khô, độ bền 3 năm. Đặc biệt chống hăm hiệu quả. Bỉm có nhiều nút và dây thun tăng đưa để bé có thể mặc liên tục từ lúc bé 3kg đến 16kg (size M) hoặc 12kg đến 16kg (size L).
   

Hiển thị từ 19 đến 24 trên 71 bản ghi - Trang số 4 trên 12 trang

Hỗ trợ tư vấn

Thu gọn

Thiêt kế bởi Webbnc Việt Nam
Giỏ hàng của tôi (0)