So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

Nuôi dạy con

Những năm tháng đầu đời cực kỳ quan trọng, giúp trẻ hình thành thói quen cũng như phát triển tư duy,..., nên ba mẹ cần lưu ý. Dorabe tập hợp những lưu ý cũng như những kinh nghiệm giúp nuôi dạy trẻ tốt hơn, đặc biệt phát huy tính tự lập, thông minh sáng tạo ở trẻ. • 15:01:22 31-01-2019

  Những quan niệm phát triển chiều cao cho con cổ hủ và sai lầm của đa số người Việt.

  Ba mẹ nào cũng muốn con mình phát triển thể chất tốt nhất, nhưng không phải ai cũng hiểu biết đúng đắn về dinh dưỡng, thậm chí đầu tư chi phí cao cho con nhưng lại không cần thiết và sai lầm. Cùng Dorabe xem lại những quan niệm phổ biến nhưng sai lầm về dinh dưỡng nhé!

 • 15:41:34 13-07-2017

  NGỪA VÀ CHỮA HĂM TÃ TRONG MÙA HÈ MÀ MẸ NÊN BIẾT

  Vào hè, bé đổ mồ hôi nhiều, làm ẩm da, dễ gây hăm tã. Tình trạng hăm tã càng nghiêm trọng hơn khi da bị hầm, do mặc tã trong một thời gian dài. Ngoài ra, trong những tháng hè da bé cũng dễ bị nhiễm nấm hơn.
  Vì vậy, các mẹ nên giữ vùng da mặc tã của bé khô ráo. Đây là điều tiên quyết ngừa hăm tã. Nghĩa là các mẹ phải siêng thay tã, và nếu được, nên để da bé tiếp xúc trực tiếp với không khí càng lâu càng tốt. Nếu lỡ bé đã bị hăm tã thì việc đó càng đặc biệt quan trọng vì nó là liều thuốc tốt nhất giúp da bé phục hồi. Trong trường hợp này, các mẹ cần có sẵn khăn để đề phòng bé tè ị bất chợt.
  Việc chăm sóc da bé để ngừa hoặc chữa hăm tã vào mùa hè như nói trên, rất công phu, gây không ít vất vả cho các mẹ. Đã cực vào ban ngày, càng cực gấp bội vào ban đêm.
  Drap chống thoát khí dorabe hy vọng giảm bớt phần nào nỗi vất vả của các mẹ.
   DRAP THẤM HÚT & CHỐNG THẤM THOÁNG KHÍ DORABE - CÓ THỂ THAY THẾ TÃ!! 
  Drap Dorabe được thiết kế với 3 LỚP VẢI ĐẶC BIỆT có thể vừa thấm hút nước tiểu của bé ngay lập tức  khi bé tè (không sợ tràn) vừa có thể ngăn không cho nước tiểu ra giường nệm và không gây hầm nóng như các loại Drap nilon nhựa trên thị trường.
  Sản phẩm HAI trong MỘT DRAP-DORABE MATS như một giải pháp tối ưu cho: 
  -

 • 16:36:36 03-07-2017

  LỰA CHỌN NÀO TỐI ƯU CHO BÉ BỊ HĂM MÔNG?

  Bạn có biết các bé bị hăm mông phần lớn là do hơi ẩm bị giữ lại quá lâu gây ra sự khó chịu cho da bé?
  Thời gian thay tã lâu cùng với gel thấm hút có trong tã gây ra hiện tượng mẫn đỏ da bé. 
  Gel thấm hút có trong tã giấy đảm nhiệm nhiệm vụ thấm hút chất lỏng cho bé, giúp cho bé thoải mái, khô ráo nhưng nó cũng là một con dao hai lưỡi nếu mẹ không thường xuyên thay tã cho con vì bận rộn, không có thời gian.
  Vậy  Tã Vải có sự khác biệt gì?
  - TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TÃ VẢI CHO CON?
  Khác biệt hoàn toàn với tã giấy, tã vải đứng trên khía cạnh chú trọng đến độ an toàn của da bé và mức độ bảo vệ môi trường. Thông thường, các loại tã vải đều được cấu tạo bằng các loại vải sợi tự nhiên thấm hút bằng khả năng sinh học của từng sợi vải, nên mẹ yên tâm về các vấn đề an toàn cho da bé.
  -  CÔNG NGHỆ COOLPLUS®:
    Coolplus® giúp kéo độ ẩm ra khỏi bề mặt da một cách nhanh chóng, hút hơi ẩm và di chuyển chúng qua các sợi vải, qua đó thúc đẩy tốc độ của quá trình “ bốc hơi” mồ hôi.
  + Bề mặt tã khô thoáng, tất cả nước tiểu được “ trữ” vào lót.
  + Tính thoáng khí cao dẫn tới sự trao đổi với khí,bỉm bổ sung thêm tính năng làm mát bổ sung.

  -  VỎ TÃ PUL CHỐNG THẤM: ngăn thấm nước một cách hiệu quả và làm cho da bé có thể thở.
  - MIẾNG LÓT MICROFIBER: chất liệu của nó là Microfiber siêu thấm hút, loại vải này thấm hút rất tốt và KHÔ RẤT NHANH, khi bé tè ra lập tức thấm vào tã vải, lượng chứa nước của loại vải này cũng vô cùng cao.
  Đáng ngạc nhiên là, lớp vải này rất mềm mại, nên mẹ có thể mua chất liệu này làm khăn mặt cho bé, đảm bảo khi bé bị xổ mũi, mẹ có chà bao nhiêu lần cũng không làm đỏ, đau da bé.
  -  LỚP VẢI TIẾP XÚC VỚI DA BÉ được làm bằng chất liệu Suede Cloth, đặc tính của loại vải này là “chống trào ngược” nên khi nước tiểu của bé tè xuống lớp vải này, mông bé hoàn toàn khô ráo => giúp chống hăm tã
  Hăm tã không phải là một bệnh khó trị nhưng mẹ có cách để cho bé không phải đối diện với căn bệnh "đáng ghét" này mà.  Hãy lựa chọn cho bé một sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và "thân thiện" nhất!
   

 • 10:57:54 22-06-2017

  NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ DRAP CHỐNG THẤM THOÁNG KHÍ 3 LỚP

  Dorabe nhận được rất nhiều quan tâm cũng như thắc mắc liên quan đến #DRAP_CHỐNG_THẤM_THOÁNG_KHÍ_3_LỚP các câu hỏi thường gặp nhất, được trả lời như sau:

 • 21:08:23 09-06-2017

  CÂU CHUYỆN CỦA DORABE

  Cơ duyên Dorabe ra đời có lẽ là từ ngày này cách đây 5 năm, lúc Kiwi sinh.

  Thời gian mang thai Kiwi, người bạn Úc bảo rằng mỗi ngày bé sẽ input tầm 8 lần và cũng output như vậy. Khi đó, mình không thể tượng tượng một ngày lại phải thay chừng đó tã....

   

 • 16:41:32 10-01-2017

  Cùng bé tập đi!

  Tại sao bé lười tập đi chỉ sau 1 lần té ngã?

Hiển thị từ 1 đến 6 trên 42 bản ghi - Trang số 1 trên 7 trang

Hỗ trợ tư vấn

Thu gọn

Thiêt kế bởi Webbnc Việt Nam
Giỏ hàng của tôi (0)