So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

TẠI SAO TÃ VẢI CÓ MÙI NƯỚC TIỂU?

Ngày đăng : 10:00:30 26-06-2017

TẠI SAO TÃ VẢI CÓ MÙI NƯỚC TIỂU?
 

Thực chất, có nhiều nguyên nhân gây ra mùi khai cho tã của con bạn, tuy nhiên nguyên nhân cốt yếu là sự hình thành vi khhuẩn và axit uric (xuất hiện trong nước tiểu của bé).

Chúng có thể được hình thành từ việc sử dụng quá ít bột giặt để giặt, do nước cứng, nước làm mềm vải, để lâu không giặt hay gập quá nhiều lớp vải vào nhau lúc giặt...

 SAU ĐÂY LÀ MỘT VÀI THÔNG TIN GIÚP BẠN LÀM SẠCH TÃ VẢI:
Nếu bạn không ngại làm thêm một vài bước trong việc giặt giũ và cất giữ những chiếc tã vải này:
- Thuốc tẩy: Đừng ngần ngại khi sử dụng một ít thuốc tẩy cho tã. Một nắp nhỏ thuốc tẩy bỏ vào khi giặt sẽ không làm tổn hại đến tã vải của bạn (tránh dùng thuốc tẩy cho loại tã in hoặc tã vải nhuộm)
- Một bánh xà phòng soda và nước trà
: Trộn một vài vụn bột bánh xà phòng Soda và thêm ¼ hoặc ½ cốc nước trà cho vào máy giặt sẽ giúp bạn giặt sạch hơn.

Hoặc: pha hỗn hợp ½ cốc cồn + ½ cốc dấm + một vài giọt nước rửa chén thông thường nhé!
- Nước mềm: thay đổi thành phần nước cứng thành nước mềm, thay vì sử dụng ¼ chén Calgon, cách đơn giản là bạn có thể dùng 1 ít muối hòa trộn vào trong nước trước khi giặt.
                      
Trong hình ảnh có thể có: văn bản

**Nước cứng: là loại nước chứa nhiều ion Ca2+ và Mg2+ (do trong chu trình vận chuyển của nước có giai đoạn nước ở trong đất nên hòa tan các hợp chất chứa Ca và Mg)
- Không nên để tả quá lâu rồi mới giặt: sau khi thay tã ra cho bé, mẹ nên giặt tã ngay cho bé. Nếu không có điều kiện & thời gian, mẹ nên ngâm tã vào nước để chất bẩn có thể trôi ra hết; sau đó gom tã và đi giặt.
- Nên phơi tã vải dưới ánh nagứ mặt trời: không phơi tã vải trong điều kiện ấm ướt, dưới bóng râm hoặc nơi có độ ẩm quá cao, mẹ nên phơi tã ở nơi thoáng mát, có ánh nắng mặt trời; tia cực tím trong ánh nắng có tác dụng diệt khuẩn rất tốt.
- phơi thật khô tã: phơi tã thật khô, tránh để một số trường hợp tã còn ẩm mà mẹ đã cất tã vảo tủ cho bé, gây ra mùi hôi cho tã vải.

#Dorabe #tavai #bimvai #taembe #tavaicheo #tadan #antoan#khonghoachat

Link: http://dorabe.com/cach-ngan-mui-cho-ta-vai-dorabe-khi-me-da…

 
Tags:

Hỗ trợ tư vấn

Thu gọn

Thiêt kế bởi Webbnc Việt Nam
Giỏ hàng của tôi (0)